Bật Mí Khử Mùi Ví Da Hiệu Quả Tại Nhà Cùng Kim Bảo

Bật Mí Khử Mùi Ví Da Hiệu Quả Tại Nhà Cùng Kim Bảo

Bạn đang sở hữu những chiếc ví da, nhưng không tránh khỏi sau một thời gian dài sử dụng ví sẽ có mùi vô cùng khó chịu. Đừng lo lắng, Kim Bảo sẽ bật mí cho bạn những bí quyết khử mùi ví da vô cùng hiệu quả tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ mùi trên ví da một cách dễ dàng, và giữ cho ví da của bạn luôn mới mẻ.
 
1. Sử dụng Backing Soda 
Backing Soda là 1 phương pháp sử mùi hiệu quả. Bạn chỉ cần rải 1 lớp nhẹ backing soda lên bề mặt ví và để qua đêm. Sau đó, dùng bàn chải, chải nhẹ nhàng để làm sạch backing soda.
 


2. Dùng Mùi Tự Nhiên
Các loại gia vị nhỏ như gói trà, gói cà phê hoặc vỏ cam, vỏ chanh có khả năng hấp thụ mùi cực kỳ tốt. Hãy bọc những chất này trong túi lưới và đặt vào ví da qua đêm để loại bỏ mùi không mong muốn.
 


3. Loại bỏ mùi hôi bằng giấm ăn
Giấm là gia vị có mặt ở hầu hết ở mọi căn bếp trong nhà. Ngoài công dụng để nấu ăn, tẩy trắng vật dụng, giấm là nguyên liệu làm sạch và khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng giấm ăn để loại bỏ mùi hôi trên ví.
Cách làm vô cùng đơn giản:
Bước 1: Pha giấm và nước theo tỷ lệ 1 giấm : 1 nước
Bước 2: Sử dụng khăn sạch nhúng hỗn hợp trên và lau sạch toàn bộ ví từ trong tới ngoài. 
Bước 3: Để ví khô tự nhiên, mùi hôi khó chịu sẽ chị đánh bay hoàn toàn. 
Lưu ý nhỏ cho bạn là nên sử dụng giấm trắng để vệ sinh ví. Vì giấm có màu có thể khiến bóp da của bạn bị ố vàng.
 


Lựa chọn 1 trong những cách trên và thực hiện ít nhất 1 tuần 1 lần sẽ giúp ví luôn thơm tho, sạch sẽ và làm tăng tuổi thọ cho ví.  Hy vọng với những mẹo khử mùi ví da trên sẽ giúp bạn khử mùi ví da của mình hiệu quả.