DA TANNIN - DA THỜI TRANG CAO CẤP

DA TANNIN - DA THỜI TRANG CAO CẤP

Từ xưa đến nay, công nghệ thuộc Da luôn là một ngành nghề được đầu tư và phát triển không ngừng, từ những tấm da thô sơ cho đến một tấm da được xử lý bằng nhiều cách khác nhau để có được chất lượng tốt nhất. Và ngày nay, từ những công nghệ tiên tiến đã cho ra đời dòng Da Tannin cao cấp với các chất lượng cao, bền bỉ đáp ứng mọi nhu cầu cho ngành Da thời trang hiện nay.

Đặc biệt hơn, tại Kim Bảo Da Tannin được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và xử lý bằng thực vật không qua hóa chất độc hại với các tannin liên kết với các protein collagen trong da thuộc trở nên ít thấm nước và tránh bị vi khuẩn, nấm mốc xâm hại và có thể phục hồi sau va chạm. Hiện nay, Da Tannin được ưa chuộng sử dụng trong các sản phẩm Da thuộc về quân sự vì các tính năng ưu việt và độ bền bỉ chắc chắn qua thời gian. Tại Kim Bảo cũng đang hợp tác và sản xuất các dòng sản phẩm Da Tannin xuất khẩu trực tiếp qua Nhật cùng với nhiều dòng sản phẩm khác.

 

Khác với các chất liệu Da hiện nay tại thị trường đa số đều được xử lý bằng chất Hóa học, thì Da Tannin được xử lý hoàn toàn bằng thực vật, thảo mộc không qua các chất độc hại và hoàn toàn phù hợp với quy chuẩn quốc tế về An toàn Sức khỏe. Tại Ý, Da Tannin luôn là chất liệu Da được ưa chuộng để làm nên các sản phẩm thời trang Cao Cấp. Và hiện nay, duy nhất tại Kim Bảo được nhập khẩu trực tiếp Da Tannin từ Ý cùng với sự chuyển giao công nghệ kỹ thuật Nhật Bản kết hợp cùng với các ngành nghề thủ công truyền  thống Việt Nam với đội ngũ kinh nghiệm, lành nghề hơn 20 năm qua đã làm nên dòng sản phẩm Smeraldo - Thương hiệu thời trang Cao cấp với chất liệu Da Tannin cùng với các thiết kế độc đáo và các công đoạn làm nên được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Da Tannin đã và đang là chất liệu Da Cao cấp hàng đầu được ưa chuộng trên Thế giới nói chung và Châu Âu nói riêng, nay đã được Kim Bảo Sản xuất và kinh doanh trực tiếp tại riêng thị trường Việt Nam. Các Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các Showroom của Kim Bảo.